ข่าวตลาดและการวิเคราะห์

การแนะนำ

รับอัปเดตตลาดการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศประจำวัน ส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณหรือแพลตฟอร์มการเทรด

USGFX ได้ร่วมทีมกับ Trading Central เพื่อให้ข่าวสารและข้อมูลล่าสุด การวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ได้รับรางวัล และวิธีการเทรดที่มีค่าแก่ลูกค้า

Trading Central คืออะไร

Trading Central เป็นองค์กรวิจัยชั้นนำระดับโลกที่มีจุดแข็งเรื่องการวิเคราะห์ทางเทคนิคของตลาดการเงิน รวมถึงฟอเร็กซ์ ด้วยสำนักงานและนักวิเคราะห์ที่มีรอบโลก องค์กรนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้การประเมินตลาดการเงินที่แม่นยำและรวดเร็วเพื่อประโยชน์ของเหล่าเทรดเดอร์
ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นเทรดเดอร์ที่ซื้อขายเป็นครั้งคราว หรือผู้เริ่มต้นที่กระตือรือร้น – บทวิจัยและการวิเคราะห์ที่คุณได้รับผ่าน USGFX จะเป็นสิ่งที่คุณทำให้คุณประสบความสำเร็จในการเทรด

คุณจะได้รับสิ่งต่อไปนี้ถ้าคุณเป็นลูกค้า USGFX:

รายงานการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ได้รับรางวัลส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณวันละสองครั้ง

รายงานเหล่านี้จัดเตรียมโดยนักวิเคราะห์การซื้อขายชั้นนำของ Central Trading และให้ความคิดเห็นเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการเทรดของคู่สกุลเงินสกุลหลัก ๆ มีการเตรียมรายงานวันละสองครั้ง โดยส่งตรงเข้าไปยังอินบ็อกซ์ของคุณโดยตรงเพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจเทรดตามข้อมูลข่าวสาร
บทวิจัยทางเทคนิคออนไลน์

แอปพลิเคชั่นบนเว็บที่ช่วยให้คุณเข้าถึงบทวิจัยทั่วโลกของ Trading Central โดยตรง เนื่องจากจะมีการอัปเดตแนวรับแนวต้านทางเทคนิค เป้าหมายและกรอบเวลาของ FX สินค้าโภคภัณฑ์ และดัชนีต่าง ๆ ตลอดทั้งวันซื้อขาย พอร์ทัลการวิจัยนี้ ช่วยให้คุณได้รับการวิเคราะห์ทางเทคนิคล่าสุดเพื่อให้คุณมีข้อมูลที่จำเป็นต้องใช้ในการตัดสินใจ
พลักอิน MT4

ติดตั้งพลักอิน Trading Central ของ USGFX บนแพลตฟอร์ม MT4 ของคุณ และรับการวิเคราะห์ทางเทคนิคและอัปเดตล่าสุดโดยตรง ข้อมูลนี้เปิดโอกาสให้คุณตัดสินใจเทรดบนพื้นฐานของข้อมูลด้วยวิธีที่ง่ายที่สุดและสะดวกที่สุดโดยมีข่าวสารล่าสุด และสตรีมมิ่งข้อมูลล่าสุดส่งตรงไปยังแพลตฟอร์มการเทรดของคุณ
ForexTV

ติดตามความเห็นตลาดสด ๆ จากห้องค้าตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก รับข่าวสารตลาด และความเห็นล่าสุดจากที่นี่!
เกี่ยวกับเรา
แพลตฟอร์ม
ประเภทบัญชี
ข่าวตลาดและการวิเคราะห์
ศูนย์การศึกษา
พันธมิตรและผู้แนะนำ