PHÂN TÍCH & TIN TỨC THỊ TRƯỜNG

THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI LÀ GÌ?

Nhận thông tin cập nhật hàng ngày về thị trường ngoại hối và thiết lập giao dịch thẳng tới hộp thư của bạn hoặc sàn giao dịch.

USGFX đã hợp tác với Trading Central để cung cấp cho khách hàng những tin tức và dữ liệu mới nhất, phân tích kỹ thuật đoạt giải và thiết lập giao dịch có giá trị.

Trading Central là gì?

Trading Central là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới và phân tích kỹ thuật các thị trường tài chính, kể cả ngoại tệ, là sở trường của họ. Với các văn phòng và các nhà phân tích tất cả các nơi trên thế giới, họ là những chuyên gia trong việc cung cấp đánh giá chính xác và kịp thời về các thị trường tài chính vì lợi ích của nhà đầu tư.
Vì vậy, cho dù bạn là một thương nhân dày dạn hay một người mới bắt đầu quan tâm - các nghiên cứu và phân tích mà bạn có được thông qua USGFX chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn lợi thế trong giao dịch.

Dưới đây là những gì bạn nhận được nếu bạn là khách hàng USGFX:

Các báo cáo phân tích kỹ thuật đoạt giải được gửi trực tiếp đến hộp thư của bạn HAI LẦN mỗi ngày.

Các báo cáo này do các nhà phân tích hàng đầu của Trading Central chuẩn bị và cung cấp các bình luận sâu sắc về việc cài đặt giao dịch của các cặp tiền tệ chính. Các báo cáo được chuẩn bị hai lần mỗi ngày và gửi trực tiếp vào hộp thư của bạn để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn giao dịch có đủ thông tin.
Nghiên cứu kỹ thuật trực tuyến

Một ứng dụng trên nền web cho phép bạn truy cập vào nghiên cứu toàn cầu của Trading Central theo cách trực tiếp vì nó cập nhật cấp kỹ thuật, chỉ tiêu và khung thời gian trên FX, hàng hóa và chỉ số trong suốt ngày giao dịch. Cổng thông tin nghiên cứu này sẽ cho phép bạn nhận được phân tích kỹ thuật theo từng phút để giúp bạn có được tất cả các thông tin bạn cần.
MT4 Plugin

Cài đặt plugin USGFX Trading Central trên nền tảng MT4 của bạn và nhận phân tích kỹ thuật theo từng phút và cập nhật trực tiếp với nó. Điều này cho phép bạn thực hiện các quyết định giao dịch được thông tin một cách dễ dàng nhất và tiện lợi nhất thông qua việc tất cả các tin tức và dữ liệu mới nhất sẽ vào thẳng nền tảng giao dịch của bạn.
Forex TV

Thăm dò các bình luận thị trường trực tiếp từ sàn giao dịch chứng khoán New York. Nhận tất cả các tin tức và bình luận mới nhất trên thị trường ngay tại đây!
Giới thiệu về chúng tôi
Các nền tảng
Các loại tài khoản
Phân tích & Tin tức Thị trường
Trung tâm giáo dục
Đối tác & Chi nhánh