แพลตฟอร์ม

การเทรดสังคม

ต้องการเทรดแต่ไม่มีเวลาที่จะเกาะติดตลาดตลอดเวลาใช่ไหม? ไม่มีกลยุทธ์การเทรดของตัวเองใช่ไหม? ไม่มีปัญหา ด้วยตัวเลือกการเทรดสังคมของเรา ขณะนี้คุณสามารถตั้งค่าบัญชีของคุณให้เทรดตามเทรดเดอร์มืออาชีพได้อย่างง่ายดาย

ที่ USGFX เรามีแพลตฟอร์มการเทรดสังคม 2 แบบให้เลือก เลือก ZuluTrade และ Myfxbook และให้เทรดเดอร์มืออาชีพทำงานส่วนที่ยากให้คุณ!

ด้วย ZuluTrade คุณไม่ต้องศึกษา หรือติดตามตลาด เนื่องจากผู้ให้สัญญาณซื้อขายหลายร้อยรายจากทั่วโลกกำลังทำสิ่งนี้ให้กับคุณ สิ่งที่คุณต้องทำทั้งหมดก็เพียงแค่เลือกผู้ให้สัญญาณซื้อขายที่คุณชอบ และ ZuluTrade จะแปลงคำแนะนำของผู้ให้สัญญาณซื้อขายเหล่านั้นไปเป็นการเทรดสดในบัญชีการเทรด USGFX ของคุณโดยตรง งานทั้งหมดก็เสร็จเรียบร้อยและไม่มีค่าใช้จ่าย

Myfxbook นำเสนอแพลตฟอร์มการเทรดสังคมฟรีแห่งแรกในโลกที่มีระบบติดต่อผู้ใช้บนเว็บที่ทันสมัยและเรียนรู้การใช้งานได้เอง ด้วยการใช้แพลตฟอร์ม Myfxbook ผู้ใช้สามารถเลือกหนึ่งหรือหลายระบบจากเทรดเดอร์ที่มีผลงานระดับแนวหน้าที่ได้รับการตรวจสอบหลายพันรายเข้าไปในพอร์ตของตัวเองในบัญชีเทรดเงินจริงของ USG แพลตฟอร์มนี้ได้รับการปรับแต่งอย่างสูง และเทรดเดอร์สามารถเพิ่มหรือลบผู้ให้สัญญาณซื้อขายจากพอร์ตของเทรดเดอร์ได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับผู้เริ่มหัดเทรดซึ่งจำเป็นต้องมีแบบอย่างให้เรียนรู้จากมืออาชีพ

เกี่ยวกับเรา
แพลตฟอร์ม
ประเภทบัญชี
ข่าวตลาดและการวิเคราะห์
ศูนย์การศึกษา
พันธมิตรและผู้แนะนำ