ศูนย์การศึกษา

POWERFUL TRADING TOOLS, ALERTS AND SIGNALS

To compliment the premium education, training and mentoring our clients receive from the TradersClub FX Trading Course, we also provide some of the most powerful and smartest trading tools, alerts and signals so that the technology you are using is second to none!

As a USGFX TradersClub client, you will have special access to customise your alerts and signals on our Trading Central portal, allowing you to analyse and monitor, with the greatest precision, the currencies, commodities and indices you are interested in.

Here are some of the trading tools you will receive.

  • Award-winning technical analysis - 2 reports in your inbox daily!
  • Trading alerts - plugged in directly to your MT4 platform!
  • 150 trading signals a day via live feed!
  • Daily Market Wrap Video - streamed to you every morning!

รายงานการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ได้รับรางวัลส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณวันละสองครั้ง

รายงานเหล่านี้จัดเตรียมโดยนักวิเคราะห์การซื้อขายชั้นนำของ Central Trading และให้ความคิดเห็นเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการเทรดของคู่สกุลเงินสกุลหลัก ๆ มีการเตรียมรายงานวันละสองครั้ง โดยส่งตรงเข้าไปยังอินบ็อกซ์ของคุณโดยตรงเพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจเทรดตามข้อมูลข่าวสาร
บทวิจัยทางเทคนิคออนไลน์

แอปพลิเคชั่นบนเว็บที่ช่วยให้คุณเข้าถึงบทวิจัยทั่วโลกของ Trading Central โดยตรง เนื่องจากจะมีการอัปเดตแนวรับแนวต้านทางเทคนิค เป้าหมายและกรอบเวลาของ FX สินค้าโภคภัณฑ์ และดัชนีต่าง ๆ ตลอดทั้งวันซื้อขาย พอร์ทัลการวิจัยนี้ ช่วยให้คุณได้รับการวิเคราะห์ทางเทคนิคล่าสุดเพื่อให้คุณมีข้อมูลที่จำเป็นต้องใช้ในการตัดสินใจ
พลักอิน MT4

ติดตั้งพลักอิน Trading Central ของ USGFX บนแพลตฟอร์ม MT4 ของคุณ และรับการวิเคราะห์ทางเทคนิคและอัปเดตล่าสุดโดยตรง ข้อมูลนี้เปิดโอกาสให้คุณตัดสินใจเทรดบนพื้นฐานของข้อมูลด้วยวิธีที่ง่ายที่สุดและสะดวกที่สุดโดยมีข่าวสารล่าสุด และสตรีมมิ่งข้อมูลล่าสุดส่งตรงไปยังแพลตฟอร์มการเทรดของคุณ
ForexTV

ติดตามความเห็นตลาดสด ๆ จากห้องค้าตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก รับข่าวสารตลาด และความเห็นล่าสุดจากที่นี่!

เกี่ยวกับเรา
แพลตฟอร์ม
ประเภทบัญชี
ข่าวตลาดและการวิเคราะห์
ศูนย์การศึกษา
พันธมิตรและผู้แนะนำ