CÁC LOẠI TÀI KHOẢN

LỰA CHỌN RÚT TIỀN

Rút tiền luôn nhanh chóng và dễ dàng

Tại USGFX, quá trình rút tiền của chúng tôi là nhanh chóng và dễ dàng và tất cả việc rút tiền đều được xử lý trong vòng 24 giờ.


Rút tiền nhanh

Bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào từ Khu vực đăng nhập khách hàng của mình.

Vốn có thể được rút thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn hoặc quay trở lại thẻ tín dụng của bạn nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng để gửi tiền. Rất đơn giản là dễ dàng.

Lựa chọn rút tiềnPhí rút tiền Thời gian ước tính
Bank Wire Transfer25 USD 24-48 giờ
Australia Domestic TransferKhông tính phí rút tiền.
1.6%
1.6%
1.5%
1%
1%
1.5%
1.5%
1.5%
1.7%
1.7%
1.7%
1,000vnd + 1.1%
2%
1%

LƯU Ý

  1. USGFX không chấp nhận gửi tiền mặt, bao gồm cả lệnh chuyển tiền, séc du lịch hoặc các loại tiền mặt tương đương khác.
  2. Khi bạn gửi tiền, Danh xưng/Tên và Đơn vị của tài khoản bạn rút tiền phải phù hợp với Danh xưng/Tên và Đơn vị trên tài khoản giao dịch USGFX của bạn. Để tuân thủ chính sách chống rửa tiền quốc tế, trong mọi trường hợp USGFX sẽ nhận thanh toán qua bên thứ ba.
  3. Theo chính sách chống lừa đảo của công ty liên quan đến các giao dịch thẻ tín dụng, khách hàng đã lưu ký quỹ vào tài khoản giao dịch của họ thông qua thẻ tín dụng có thể rút số tiền bằng với số đã ký gửi của họ trở lại chính thẻ tín dụng ban đầu trong vòng 180 ngày đầu tban đầu. Việc rút vượt quá số tiền gửi ban đầu trong vòng 180 ngày kể từ ngày đầu tiên có thể được thực hiện thông qua các lựa chọn rút tiền khác.
  4. Please note that extra transaction fee of 3% will be charged if the withdrawal amount is over USD $3000 by e-wallet (WebMoney, Perfect Money, FasaPay, Skrill, Neteller, VoguePay,Vietnam Online Banking).
  5. For a deposit made via UnionPay/SticPay/VoguePay, or a deposit amount higher than 1,000, the deposit fee will be waived when the client trades 3 lots. For a deposit made via any deposit method other than China UnionPay/SticPay/VoguePay and less than 1,000, the deposit fee will be waived when any trade is made in the account. However, if the above-mentioned trading requirement is not met upon withdrawal, client will be charged with both the deposit fee and the withdrawal fee.
  6. Instant fund arrival for China UnionPay deposit will not be applied in the case of system failure, or client failing to include the correct reference number for the payment, etc.

Chính sách chống rửa tiền

Theo luật và các công ước của Úc và quốc tế, USGFX sẽ làm hết sức để tuân thủ tất cả các quy định pháp luật về chống rửa tiền và chống khủng bố.

USGFX sẽ kiểm tra ngẫu nhiên các hồ sơ tài khoản để kiểm tra các trường hợp nghi ngờ rửa tiền, bao gồm cả giám sát như sau:

  • tình trạng tài chính của tài khoản.
  • thông tin về đối tượng, người thụ hưởng của việc chuyển tiền.
  • hoạt động khác không bao gồm hoạt động kinh doanh bình thường.
Giới thiệu về chúng tôi
Các nền tảng
Các loại tài khoản
Phân tích & Tin tức Thị trường
Trung tâm giáo dục
Đối tác & Chi nhánh